GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Thư ngỏ !

Kính thưa Quý khách hàng !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG là doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 01907319 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp. Các thành viên sáng lập là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện tử công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn và hệ thống bếp ăn công nghiệp của các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học.

Trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm, thiết bị từ các nước có nền công nghiệp điện tử tiên tiến bậc nhất với các thương hiệu Berjaya, Dolphin, Sogeco, Piron.. đến từ như Malaysia, Hàn Quốc, Italy…

Với lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công trọn gói cho hệ thống nhà hàng khách sạn, ĐẠI DƯƠNG đang trở thành một đối tác tin cậy hàng đầu với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trao dồi kiến thức bằng những lớp tập huấn dài và ngắn hạn tại hãng. Mỗi một công trình luôn được đánh giá cao về mặt khoa học trong bố trí, thuận tiện trong sử dụng và cả tính sang trọng và lịch sự cũng như nhiều tiêu chí khác.

Với phương châm kinh doanh từ tâm hạnh phúc để cống hiến. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG hoan nghênh chào đón quý vị khách hàng gần xa liên hệ và hợp tác

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr Quang

SĐT: 0345.139.327

Mr Hùng

SĐT: 0912.660.505

Miss Thảo

SĐT: 0974.680.432